ใหม่ ยิ้มจบ เอ ด้วยดี ยินดีร่วมงาน

ใหม่-ดาวิกา ยิ้ม จบ เอ ด้วยดี ยังไม่ได้เจอ ยินดีร่วมงาน ขอบคุณคนมองขึ้นแท่นนางเอกเบอร์ 1 ช่อง 7 ปัดผู้ใหญ่ดัน แย้ม มีละคร

เรียกได้ว่าจบลงด้วยดีทั้งสองฝ่าย สำหรับกรณีฟ้องร้องกันของนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา กับอดีตผู้จัดการ เอ ศุภชัย ซึ่งสาวใหม่ก็เปิดเผยว่า

"ตอนนี้ก็ได้มาทำงานของตัวเอง ได้โฟกัส ได้ร่วมงานกับคนที่เราทำด้วยแล้วมีความสุข ก็ใช้ชีวิตเหมือนเดิม กับพี่เอ ก็ขอบคุณนะคะ ยังไม่ได้เจอเลยค่ะ วัน ๆ ใหม่ทำแต่งาน หนูทำงานได้ทุกอย่างอยู่แล้ว ร่วมงานได้กับทุกคนค่ะ"

ส่วนเรื่องละคร สาวใหม่ก็เปิดเผยว่า "ละครเรื่อง กุหลาบร้ายของนายตะวัน ถ่ายไปค่อนข้างเยอะ รอออนแอร์อยู่ เล่นกับพี่กันต์ค่ะ แนวคอมเมดี้ อาจจะไม่ชอบหนูในตอนแรก ๆ แต่อยากให้เปิดใจดูกัน"

นอกจากนี้ สาวใหม่ ยังเปิดใจเกี่ยวกับข่าวที่โดนมองว่า ผู้ใหญ่ทางช่องเตรียมจะดันให้ขึ้นเป็นนางเอกเบอร์ 1 แทนนางเอกรุ่นพี่ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า "ขอบคุณค่ะ ขอบคุณผู้ใหญ่ช่อง 7 ก็ให้โอกาสหนูมาตลอด ตั้งแต่ยังเล่นละครไม่เป็น ช่องเราค่อนข้างมีนางเอกอยู่เยอะนะคะ หนูว่ามันแล้วแต่โอกาสหรืออะไรด้วย ใหม่รู้สึกดีใจ ขอบคุณทุกคนที่คิดกับใหม่อย่างนั้น แต่หนูขอเป็นใหม่ ดาวิกา ไม่ขอเป็นที่หนึ่งอะไร แค่มีละครเล่นก็ดีแล้วค่ะ ถือว่าโอเคเลย"

Leave a Reply